divivu logo
Khi nào bạn nên sử dụng bánh dẫn điện?
Khi nào bạn nên sử dụng bánh dẫn điện?
| Chia sẻ |
Khi nào bạn nên sử dụng bánh dẫn điện?
Cập nhật cuối lúc 21:29 ngày 09/07/2018, Đã xem 422 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Bánh xe đẩy có nhiều ứng dụng khác nhau, và một số bánh là cực kỳ chuyên dụng trong sử dụng của họ. Đặc biệt một số bánh có thể xử lý môi trường cực kỳ nóng hoặc lạnh trong khi những người khác có khả năng chống lại thiệt hại hóa học hoặc ăn mòn. Một loại rất chuyên dụng là bánh xe đẩy dẫn điện, nhưng các ứng dụng sử dụng các bánh này dựa vào thuộc tính này để bảo vệ các thiết bị tinh tế mà chúng mang theo.

Những gì làm bánh dẫn điện làm gì?

Bánh xe dẫn điện cho phép bất kỳ điện tích tĩnh nào tích tụ trên một xe đẩy hàng hoặc một phần thiết bị được thải xuống đất. Bằng cách này bạn không cần phải lo lắng về một tĩnh điện xây dựng trên thiết bị và xe đẩy của bạn. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy những chiếc xe có dây xích hoặc dây treo từ chúng để thử và giải quyết vấn đề tĩnh dựng lên, nhưng cách tiếp cận này dựa vào các dây xích tiếp xúc đúng cách với sàn. Nếu chuỗi bị trả lại và bị rối dưới xe đẩy hàng, bạn sẽ tránh được việc bảo vệ tĩnh của mình và khoản phí có thể tích lũy lại. Với một bánh xe đẩy bạn luôn biết họ đang tiếp xúc với sàn nhà.

Khi nào bạn nên sử dụng bánh dẫn điện
Khi nào bạn nên sử dụng bánh dẫn điện

Tại sao bạn cần bánh dẫn điện?

Một trong những ứng dụng lớn nhất của bánh dẫn điện là cho các thiết bị điện tử. Khi tĩnh điện tích tụ, nó có thể gây hư hỏng cho các thiết bị điện tử theo thứ tự vài ngàn vôn. Thiết bị nhạy cảm có thể bị trục trặc, tạm thời hoặc vĩnh viễn, gây ra việc sửa chữa tốn kém hoặc thay thế các thiết bị điện tử. Điện tĩnh không được kiểm soát là nguyên nhân của ngành công nghiệp điện tử.

Một khía cạnh quan trọng không kém khác trong việc kiểm soát tĩnh điện tích tụ trên xe là sự bùng nổ của tĩnh điện mà khách hàng có thể trải nghiệm khi họ di chuyển một giỏ mua hàng từ hàng xe khác. Điều này giống như chà xát bàn chân của bạn trên thảm và chạm vào một tay nắm cửa, mà là đau đớn nhưng không cần thiết nếu bạn đúng cách có thể mặt đất xe đẩy hàng.

Những gì bánh dẫn điện có sẵn?

Xekeohang đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp bánh xe đẩy khác nhau để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bánh xe đẩy phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Nhiều nhà cung cấp này cung cấp bánh xe dẫn điện để giải quyết các vấn đề mà chúng tôi đã thảo luận. Dưới đây là một vài bánh được cung cấp bởi một số nhà cung cấp của chúng tôi có thể được xem xét để giải quyết các vấn đề về độ dẫn điện của bạn:

  • xe đẩy hàng chống tĩnh điện Albion Caster: Tuyệt vời để ngăn chặn những cú sốc tĩnh khi khách hàng lấy một giỏ mua hàng, bánh xe mua sắm chống tĩnh điện Albion sử dụng nhựa tổng hợp có chất dẫn điện trong bánh xe, ngăn cản tĩnh điện khi xây dựng với mỗi cuộc cách mạng bánh xe. bánh xe xoay này có đường kính bánh xe 5 "và công suất 250 pound.
  • Thang máy Blickle Duty Duty TPA Series: Loạt bánh xe có bánh xe bằng polypropylene chịu được va đập chất lượng cao này có tùy chọn màu xám dẫn điện, không đánh dấu có sẵn. Đường kính bánh xe là 50 đến 200 mm và giữ từ 50 đến 250 kg. Các treads được liên kết hóa học để tăng độ bền.
Bánh xe đẩy giá rẻ
Bánh xe đẩy giá rẻ
  • Colson 3 Series : Các loại bánh này đạt tiêu chuẩn với lớp mạ kẽm cho độ bền và vẻ đẹp. Một đôi bóng cứng cứng mương đảm bảo hiệu suất tốt hơn. Các tùy chọn lắp đặt là thân tròn hoặc hình vuông có kích thước bánh xe là 4 ”, 5” hoặc 6 ”và công suất lên tới 300 pound mỗi chiếc. Loạt Colson 3 có một lựa chọn cho một tread elastomer nhựa nhiệt dẻo cao su không được đánh dấu liên kết với một lõi polyolefin. Cốt lõi được thêm vào để tăng thêm sức mạnh.
  • Jarvis W13 Series: Thiết kế Jarvis có đặc tính thép tròn lạnh được tạo hình cho sức mạnh và kết thúc mạ kẽm sáng để chống gỉ và ăn mòn. Việc xây dựng xoay bao gồm một vòng bi đôi với mương cứng. Cả hai hệ thống phanh Posiloc và Vertiloc đều có sẵn trên các thiết bị này. Các mô hình dẫn điện có một bánh xe 5 "với công suất 150 pound.
  • Bệnh viện Medcaster Chrome : Đối với dịch vụ thực phẩm, thùng xe, xe đẩy tiện ích, thiết bị bệnh viện, trang thiết bị thể chế, đồ đạc cửa hàng và thiết bị y tế, mẫu bánh xe mạ crôm hàng đầu là lý tưởng. Với một kết thúc mạ crom và mương xoay bóng kép bánh xe này đã thêm sức mạnh và độ bền. Mô hình đi kèm với một khóa định hướng để giữ xoay và giúp lái và khóa trên cùng để giữ cho bánh xe không di chuyển. Các mô hình cao su dẫn điện có tùy chọn bánh xe 3 ”, 4”, 5 ”và 6” với bộ phận bảo vệ ren để tăng cường bảo vệ. Năng lực cho các bánh xe này từ 190 pound đến 260 pounds.
  • Dòng Rhombus 380: Dòng điện Rhombus 380 dẫn điện giành được giải thưởng thiết kế reddot cho phong cách và chức năng của nó, và những chiếc bánh này có khóa bánh xe tích cực giữ trung tâm của bánh xe và không phụ thuộc vào ma sát. Bởi vì điều này hành động khóa không phụ thuộc vào tình trạng lốp kể từ khi khóa không giữ chống lại bề mặt đang chạy của bánh xe. Đường kính bánh xe là 150 mm với công suất 120 kg.
  • Shepherd Institutional Series : Những bánh tuân thủ RoHS và NSF được liệt kê này được chế tạo bằng thép cường độ cao để tăng độ bền và nắp đậy mương để nâng bánh và hiệu suất tăng lên. Máng kép mang bóng và kết thúc kẽm cung cấp độ bền tuyệt vời. Bánh xe dẫn điện có sẵn và cung cấp bảo vệ sàn tốt, không đánh dấu, độ bền, đệm đi xe và kháng hóa chất. Tùy chọn phanh bao gồm phanh khóa tread, tổng số khóa phanh, phanh khóa hướng, phanh khóa hàng đầu và phanh PAT / PAD.

 

Khi bạn cần tư vấn bánh xe hiểu biết chỉ có một nơi để biến

Xekeohang đã kinh doanh thiết bị xử lý vật liệu và thiết bị xử lý vật liệu từ năm 2010 và chúng tôi đã thu thập được cả nhà cung cấp chất lượng phù hợp cũng như các cá nhân có hiểu biết và kinh nghiệm để tìm đúng bánh xe đẩy cho nhu cầu riêng của bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm các bánh dẫn điện và thiết bị xử lý vật liệu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm