divivu logo
Cách làm cho kho của bạn hiệu quả hơn
Cách làm cho kho của bạn hiệu quả hơn
| Chia sẻ |
Cách làm cho kho của bạn hiệu quả hơn
Cập nhật cuối lúc 21:26 ngày 09/07/2018, Đã xem 419 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Làm thế nào bạn có thể làm cho kho của bạn hiệu quả hơn mà không vi phạm ngân hàng? Đây là một câu hỏi được hỏi bởi các nhà quản lý kho hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là với các kho nhỏ hơn. Luôn luôn có một cuộc đấu tranh giữa chi tiêu tiền để có được thiết bị xử lý vật liệu tốt hơn, và khái niệm nhận thức rằng chỉ có thiết bị xử lý vật liệu lớn và đắt tiền mới sẽ giải quyết được vấn đề.

Tại Xekeohang, chúng tôi đã kinh doanh thiết bị xử lý vật liệu từ năm 1955, và chúng tôi biết rằng thiết bị hiệu quả hơn không cần phải luôn luôn có nghĩa là thiết bị cực kỳ tốn kém. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm được thiết bị xử lý vật liệu phù hợp với mức giá nằm trong ngân sách của bạn.

Cách làm cho kho của bạn hiệu quả hơn
Cách làm cho kho của bạn hiệu quả hơn

Có Middle Ground không?

Nhiều người nghĩ rằng một chiếc xe nâng là một điều cần thiết của bất kỳ kho hàng, nhưng điều này không nhất thiết phải là trường hợp. Nếu bạn không nâng các palet được nạp lên kệ thì bạn không sử dụng phần quan trọng nhất của xe nâng, khả năng nâng tải trọng của nó. Trong những trường hợp này bạn có thể dễ dàng kết hợp một chiếc xe tải pallet tiêu chuẩn (thường được gọi là giắc pallet) vào nhiệm vụ của bạn để di chuyển tải dễ dàng hơn dỡ các hộp từ một pallet và sử dụng một tay dolly.

Một số mẫu xe tải tiêu chuẩn mà chúng tôi mang theo bao gồm:

Xe nâng pallet dài ngã ba: Mô hình này có kết cấu thép với một cái nĩa mở rộng cho các pallet dài hơn. Kích thước là Chiều rộng 27 ”, Chiều cao 49”, Chiều sâu 86 ”và công suất 4,460 pound. Các đơn vị nặng 308 pounds và có 7 "khuôn bánh lái polyurethane.
Xe tải Pallet bán điện : Xe tải pallet khung thép này kết hợp một động cơ điện hỗ trợ trong việc đẩy xe tải pallet khi di chuyển, nhưng vẫn dựa vào một máy bơm thủy lực bằng tay để nâng nĩa. Kích thước là Chiều rộng 27 ”, Chiều cao 48,5”, Chiều sâu 65,75 ”và công suất 2.200 pound. Các đơn vị chính nó nặng 397 £ với 10 "bánh lái polyurethane.


Nhưng nếu bạn cần nâng tải trọng khi xe tải pallet không hoạt động? Có thiết bị ít tốn kém hơn, nơi chất lượng và khả năng chi trả có thể đáp ứng được không? Chúng tôi nghĩ là có. Có nhiều tùy chọn khi tác vụ hoặc ngân sách sẽ không cho phép xe nâng.

Powered Telescoping Fork Stacker: Stacker này giúp dễ dàng nâng tải nặng lên kệ, thậm chí là giá cao. Kích thước là Chiều rộng 48 ”, Chiều cao 87,5”, Độ sâu 68 ”với khung thép và công suất 2.000 pound (có thể nâng cao hơn mười feet trong không khí). Các stacker nặng 1.230 pounds và kết hợp 8 "Nylon ổ bánh xe và 6" Nylon bánh ở phía trước.
Xe nâng Pallet điện cao : Đây là một xe tải pallet được thiết kế đặc biệt với thang máy kéo cắt cho phép bạn nâng một vật trượt lên kệ thấp hoặc vào vị trí làm việc. Kích thước là Chiều rộng 27 ”, Chiều cao 48,5”, Chiều sâu 60 ”và công suất 2.200 pound. Chiếc xe tải nặng 373 pound và kết hợp 6 bánh xe Polyurethane đúc khuôn.
Từ vị trí ở Nam Florida của chúng tôi, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp cả xe tải pallet và xe nâng hàng ở bất cứ nơi nào trên toàn nước Mỹ, và chúng tôi cũng có thể nhanh chóng chuyển hàng đến Nam Mỹ và Caribbean.

Điều gì về tải trọng chuyên biệt như thùng?

Nếu bạn tình cờ có xe nâng vì những lý do khác, và thỉnh thoảng cần phải di chuyển trống, chúng tôi cũng có gắn trống cho xe nâng của bạn cho phép di chuyển và bố trí trống bằng thép 55 gallon. Các thiết bị này không đắt tiền, an toàn hơn để sử dụng hơn là trang bị một cái gì đó với các nhánh của xe nâng, và có thể dễ dàng gắn và tách ra khỏi xe nâng để dễ sử dụng.

GG-F2 Drum Fork Mount - Mô hình GRIP: GATOR DBL Fork: Phụ kiện nâng hàng bằng thép này cho phép hai thùng thép 55 gallon được nâng lên và di chuyển mà không cần thêm pallet bên dưới. Kích thước là Chiều rộng 32 ”, Chiều cao 37”, Chiều sâu 28 ”với công suất 1.600 pound. Các đơn vị nặng 340 pounds.
Tập tin đính kèm xe nâng MORspeed TM: Những tập tin đính kèm này cho phép xử lý nhanh các trống có vành bằng xe nâng của bạn. Bạn có thể nhấc, di chuyển và đặt trống ngay từ xe nâng và phụ kiện gắn vào xe nâng của bạn trong vài giây mà không cần bất kỳ dụng cụ nào và không có kết nối nguồn. Nẹp thép lớn bám dưới vành của trống với công suất 1500 pound mỗi thùng, và có sẵn cho một và hai ứng dụng xử lý trống.
Nhưng nếu bạn chỉ cần di chuyển thùng và có một chiếc xe nâng toàn bộ là quá nhiều chi phí trong bố trí ban đầu và bảo trì chi phí? Có những chiếc xe tải pallet nhỏ hơn, ít tốn kém hơn được thiết kế để mang trống từ pallet đến khu vực làm việc của bạn sau đó quay trở lại.

Pallet Truck Drum Lifter - Kiểu PTDL : Xe tải pallet này được trang bị đặc biệt để kẹp và nâng phôi thép một cách an toàn. Kích thước là chiều rộng 28,5 ”, chiều cao 47,5” và độ sâu 42 ”với công suất 660 pound để chứa đầy đủ các thùng thép dễ dàng. Các đơn vị nặng £ 115 với 8 "Nylon tay lái và bánh xe nylon 1".
Drum Movers / Palletizers: Những thiết bị được thiết kế độc đáo này có thể nâng một cái trống lên đến 19 ”và sau đó nhanh chóng và dễ dàng di chuyển một cái trống nặng đến và từ một pallet. Đơn giản chỉ cần di chuyển các palletizer trống để trống, nâng cao đầu để tự động tham gia các vành trống trên, sau đó kẹp giữ trống ở một vị trí thẳng đứng cho bạn để vận chuyển. Các thiết bị làm việc cho trống làm bằng thép, nhựa hoặc sợi có vành với chiều cao tối thiểu 28,5 ”, và có công suất 1.000 pound.

Chuyên gia dịch vụ chuyên dụng cho dịch vụ tối cao

Xekeohang đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bánh xe đẩy và xe đẩy nâng hàng trong nhiều năm. và đội ngũ dịch vụ tận tâm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào và có thể giúp hướng dẫn bạn đến thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu và ngân sách của bạn.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm