divivu logo
Bánh xe đôi
Bánh xe đôi
| Chia sẻ |
Bánh xe đôi
Cập nhật cuối lúc 21:25 ngày 09/07/2018, Đã xem 1 269 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm bánh xe đẩy chất lượng? Tại Công ty Xekeohang , chúng tôi đã chuyên về bánh và xe đẩy hàng giá rẻxe nâng hàng chất lượng cao. Chúng tôi có hàng ngàn bánh trong kho, sẵn sàng cho khách hàng bán lẻ và bán lẻ của chúng tôi để mua tại một thời điểm thông báo. Nếu bạn không thể đến địa điểm Hà Nội của chúng tôi và muốn chúng tôi gửi bánh của chúng tôi cho bạn, hàng tồn kho lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi gửi cho bạn các bánh bạn cần ngay lập tức. Chúng tôi thậm chí xuất khẩu bánh - trên thực tế, chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất ở Việt Nam.

Bánh xe đôi
Bánh xe đôi

Chúng tôi cũng là nhà phân phối ủy quyền cho các nhà sản xuất bánh xe hàng đầu tại Việt Nam. Với sự liên lạc chặt chẽ của chúng tôi với các nhà sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã có được kiến thức chuyên môn về mọi loại bánh có sẵn. Ngoài số lượng lớn các bánh chúng tôi có, các nhà cung cấp của chúng tôi có hàng trăm ngàn mẫu bánh khác nhau có sẵn. Họ giữ nhiều trong kho, có sẵn để giao hàng nhanh chóng; bởi vì chúng tôi đối phó với các nhà máy hàng ngày, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm thấy bánh đáp ứng yêu cầu của bạn, và chúng tôi có thể nhận được chúng cho bạn một cách nhanh chóng.
Khi bạn khám phá trang web của chúng tôi , bạn sẽ tìm thấy thông tin về các bánh chúng tôi bán. Hãy nhớ rằng chúng tôi liên tục cập nhật trang web của chúng tôi, thêm nhiều sản phẩm hơn - và bạn không bị giới hạn các sản phẩm bạn thấy trên các trang web của chúng tôi. Chúng tôi thực sự có nhiều sản phẩm hơn những gì bạn có thể thấy và một cách hay để tìm hiểu về các sản phẩm bánh xe đẩy đó là liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi trong Dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn khách hàng, trong mọi ngành công nghiệp, có nghĩa là chúng tôi có hiểu biết tốt về những sản phẩm có sẵn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cái nào chúng tôi có trong kho; và đối với những bánh mà chúng tôi không có trong tay, chúng tôi biết nhà sản xuất nào cần đến sản phẩm bạn cần.

Cần bánh cho tải nặng?

Bánh khác nhau có thể hỗ trợ tải trên một phạm vi rất lớn. Bánh nhỏ có thể được thiết kế cho tải chỉ là một vài cân Anh, trong khi bánh đặc sản khác có thể chịu tải cao! Chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh trong nhà phổ biến cho tải trọng trung bình đến nặng. Chúng tôi có thể không cung cấp nhiều loại bánh đặc sản trong phạm vi nặng hơn, nhưng chúng có sẵn cho chúng tôi thông qua các nhà cung cấp của chúng tôi.

Ví dụ: nếu yêu cầu tải cho bánh của bạn nằm trong khoảng từ 5.000 đến 15.000 kg, chúng tôi có thể giới thiệu bánh từ một trong những nhà cung cấp bên ngoài của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp đó, để có được những chiếc bánh đó cho bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi thậm chí có thể làm việc với bộ phận kỹ thuật thiết kế của công ty để tùy chỉnh một sản phẩm bánh xe cho nhu cầu duy nhất của bạn nên caster của bạn không phải là một trong các cổ phiếu của họ.

Bánh xe kép bánh xe đôi

Những bánh này là các mô hình sản xuất và có thể được vận chuyển nhanh chóng. Bởi vì khả năng chịu tải của chúng để hỗ trợ từ hai tấn rưỡi lên đến gần tám tấn, chúng thường được sử dụng trong sản xuất nặng, chẳng hạn như thiết bị xây dựng, các bộ phận xây dựng cầu, hoặc ngành công nghiệp hàng không. Chúng đặc biệt phổ biến để sử dụng trong các thiết bị hỗ trợ mặt đất, nơi hỗ trợ tải nặng với độ tin cậy tuyệt đối là tầm quan trọng quan trọng.

Các tính năng tiêu chuẩn

 

  • Bánh xe kép - Bằng cách sử dụng bánh xe kép, chiều cao tổng thể của bánh giảm, so với các mô hình bánh xe đơn cao hơn. Bánh xe kép giúp tăng độ ổn định, do chiều cao giảm này. Việc xoay cũng được cải thiện, bởi vì các vành mềm của bánh xe kép di chuyển trơn tru hơn trên các tầng - các bánh xe đơn có xu hướng kéo nhiều hơn khi chúng xoay, trong khi bánh xe kép có thể theo nhiều đường khác nhau khi chúng quay.
  • Máy gia công chính xác - Các vòng bi trong các loại bánh này được chế tạo chính xác, mang lại tuổi thọ cao, xoay mịn và dịch vụ đáng tin cậy. Thông qua kỹ thuật sản xuất đặc biệt, mương cứng cứng hơn nhiều so với mương tiêu chuẩn, và kết thúc bề mặt là cực kỳ trơn tru.
  • Thép xoay - Các tấm lắp được làm từ thép rèn thả. Các chân bên ngoài được làm bằng thép tấm. Các cơ sở sừng được làm từ thép giả mạo, và được kết nối với chân bằng mối hàn liên tục, bên trong và bên ngoài.
  • Phụ kiện bôi trơn - Phụ kiện bôi trơn bóng kiểm tra được cung cấp trong các bộ phận bánh xe và trong cụm xoay.
  • Bánh xe - Các bánh xe thép có sẵn trong bốn đường kính: sáu, tám, mười và mười hai inch. Các bánh xe được bao phủ trong treads đàn hồi, và có bảy vật liệu lốp khác nhau để lựa chọn.
  • Bảo Hành Ba Năm - Bánh Xe được hỗ trợ bởi bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất trong ba năm đối với các khuyết tật về vật liệu và tay nghề.


Các tính năng tùy chọn - Ngoài các tính năng tiêu chuẩn được liệt kê ở trên, bạn có một số tính năng tùy chọn để chọn:

  • Xoay hoặc cứng - Các bánh xe kép có sẵn như là bánh xoay hoặc bánh cứng nhắc.
  • Xoay khóa - Sử dụng tùy chọn này để tạm thời chuyển đổi một bánh xe xoay sang một bánh xe cứng nhắc, có thể giúp điều khiển đường thẳng.
  • Vòng bi lăn bánh xe - Nếu bạn định sử dụng bánh trong môi trường khắc nghiệt, bạn có thể cân nhắc tùy chọn này để giúp kéo dài tuổi thọ của bánh xe.
  • Sealed xoay hội - Tùy chọn này có sẵn để giúp kéo dài tuổi thọ caster, đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt.
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm