divivu logo
Bánh xe đẩy cho đồ nội thất
Bánh xe đẩy cho đồ nội thất
| Chia sẻ |
Bánh xe đẩy cho đồ nội thất
Cập nhật cuối lúc 21:20 ngày 09/07/2018, Đã xem 573 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một bánh xe đẩy phong cách, thanh lịch và thời trang có thể làm cho đồ nội thất nhỏ của bạn trông tuyệt vời sau đó bạn sẽ muốn xem xét các bánh xe Baron bởi Shepherd Caster. Đây là loạt các bánh có một quả cầu hình cầu trong một vỏ kim loại đó là dễ chịu để xem xét và cổ điển trong phong cách. Với ba kết thúc khác nhau, bạn có thể tìm thấy một trong đó phù hợp với phong cách của đồ nội thất của bạn và cũng cung cấp một cái nhìn duyên dáng.

Bánh xe đẩy cho đồ nội thất

Về Shepherd

Shepherd bánh đã được một nhà cung cấp hàng đầu và thiết kế của cắt cạnh bánh và giải pháp di động trong hơn 55 năm. Thông qua một tập trung vào thiết kế xuất sắc, sản xuất chất lượng và trách nhiệm môi trường, Shepherd cung cấp bánh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi và mọi thời gian.

Shepherd bánh được sử dụng trong suốt một loạt các ngành công nghiệp bao gồm đồ đạc cửa hàng, máy kinh doanh, đồ nội thất, thiết bị y tế và các ứng dụng thể chế. Bánh từ Shepherd là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp về chất lượng và thiết kế.

Điều gì làm cho bánh xe Baron hoàn hảo cho đồ nội thất nhỏ?

Các Shepherd Baron bánh xe đẩy đến trong hai kích cỡ, một 1 5/8 « bóng làm bằng cao su mềm và một quả bóng 2″ làm bằng Polyolefin. Ứng dụng cho bánh này bao gồm không chỉ đồ nội thất, mà còn đồ đạc, thiết bị y tế và thiết bị văn phòng.

Nếu bạn đang cố gắng để phù hợp với các bánh trên các ứng dụng khác nhau trong nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn có thể! Tùy chọn kết thúc bao gồm chrome sáng, đồng thau kim loại và đồ cổ Windsor để bạn có thể phù hợp với phong cách của hầu như bất kỳ đồ nội thất nào.

Bánh xe đẩy được thiết kế với mâm cặp mang bóng đôi cho chuyển động trơn tru, dễ lăn và cuộc sống lâu dài. Thiết kế xoay cung cấp khả năng cơ động tuyệt vời, làm cho các bánh xe này lý tưởng để di chuyển đồ nội thất xung quanh ở những nơi khó tiếp cận và yêu cầu vị trí chính xác.

Các mô hình gốc có ren đi kèm với một máy giặt hình bát giác để lắp đặt dễ dàng và mô hình 2 ”được xử lý nhiệt để có khả năng chống mài mòn cao hơn trong các tình huống tải trọng cao hơn. Công suất tải động trên mỗi bánh xe là 70 pound đối với đường kính bánh xe 1 5/8 ”và 80 pound cho đường kính bánh xe 2”.

Bánh xe đẩy có độ bền bao lâu

Bánh xe đẩy

Các Shepherd Baron bánh bao gồm thiết kế cho bốn phương pháp tập tin đính kèm khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Bạn có thể có đồ nội thất với chân, hoặc đồ nội thất với một đáy phẳng. Bạn có thể muốn một bánh xe dễ dàng loại bỏ khi muốn, hoặc một cái được gắn chắc chắn hơn. Dù ứng dụng bạn cần, có một phương pháp đính kèm sẽ làm việc tốt nhất cho bạn. Dưới đây là xem bốn mô hình này và những gì chúng được sử dụng tốt nhất.

Baron Threaded Stem Models

Nếu quá trình cài đặt của bạn liên quan đến việc cắt bánh vào một ổ cắm ren, đây là mô hình cho bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng để khóa các chủ đề tại chỗ bằng cách áp dụng mô-men xoắn bằng cách sử dụng máy giặt octagon hoặc thậm chí một hợp chất khóa-thread.

Điều này là lý tưởng cho đồ nội thất bao gồm chân và do đó có diện tích bề mặt hạn chế để đính kèm các bánh. Chủ đề có hai kích thước khác nhau, với hai độ dài khác nhau. Thanh ren dày 5/16 «  » là ren chỉ UNC18 có độ dài ¾ « và 1″. Thanh ren dày 3/8 ”là đoạn ren UNC16 và có chiều dài 1” và 1 ½.

Baron Grip Ring gốc mô hình

Ngoài ra tuyệt vời cho đồ nội thất với chân, thân vòng cầm là một thân cây có đường kính 3/8 ”dài 1”. Gần đầu của thân cây là một vòng kim loại riêng biệt được uốn cong vào vị trí trong một vết cắt xung quanh thân cây. Tính năng đổ chuông này sẽ kẹp vào ổ cắm, sau đó sẽ giữ với lực lớn hơn. Kiểu đính kèm này dễ tháo ra hơn so với thân cổ kẹp được đề cập bên dưới.

Baron Grip cổ Stem mô hình

Các mô hình gốc cổ kẹp cũng rất hữu ích cho đồ nội thất với chân có diện tích hạn chế để gắn bánh. Thân trên mô hình này có đường kính 5/16 ”và dài 1 ½”. Gần cuối của thân cây là một chiếc nhẫn cắt ra, nó sẽ nhanh chóng dính vào một tính năng trên ổ cắm và khóa thân cây tại chỗ. Một khi tại chỗ các ổ cắm giữ chặt bánh xe và rất khó để loại bỏ.

Baron xoay đầu tấm mô hình

Đối với đồ nội thất có đáy phẳng, nơi bạn có thể vặn trên một tấm phẳng, mô hình tấm trên cùng là lý tưởng. Các tấm là 2 « bởi 1 3/16″ với bốn 3/16 « lỗ cho tập tin đính kèm. Các tấm trên cùng là một kim loại rắn cho sức mạnh đặc biệt khi gắn liền với đồ nội thất của bạn.

Tùy chọn ổ cắm có sẵn cho bánh mì Baron

Có rất nhiều giải pháp ổ cắm có sẵn cho các loại bánh Baron khác nhau. Chúng bao gồm bánh xe đặc biệt để kết nối với gỗ, ống tròn, chân ống PVC và ống vuông cũng như gắn kết mối hàn để gắn vào vị trí và khung góc cho đồ nội thất với các góc bên trong để gắn vào. Dù nhu cầu của bạn có một ổ cắm có sẵn để phù hợp.

Xem thêm : Bánh xe nhựa giá rẻ

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm