divivu logo
Bếp ăn công nghiệp
| Chia sẻ |
Bếp ăn công nghiệp
Cập nhật cuối lúc 00:02 ngày 23/08/2019, Đã xem 83 lần
  Đơn giá bán: 8 000 000 đ
  Model: bn30   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 8 000 000 đ
So sánh giá sản phẩm cùng loại
STT Logo Gian hàng Địa chỉ Website Giá bán   Đặt mua
1 Thịnh Đạt
bếp ăn công nghiệp Hà Nội
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 12 000 000 đ
2 Thịnh Đạt
Bếp ăn công nghiệp thịnh đạt
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 8 000 000 đ
3 Thịnh Đạt
Bếp ăn công nghiệp
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 4 422 210 đ
4 Thịnh Đạt
Bếp ăn công nghiệp
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 4 422 210 đ
5 Thịnh Đạt
Lưu ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 9 000 000 đ
Chi tiết sản phẩm

Các nhà hàng, quán ăn, khách sạn ngày nay đang sử dụng ngày càng phổ biến hơn các thiết bị bếp từ công nghiệp thay vì bếp ga, bếp dầu hay bếp điện. Điều này được lý giải một cách cụ thể và rõ ràng thông qua các yếu tố sau:

  1. Bếp điện từ an toàn hơn

Do không trực tiếp hình thành ngọn lửa khi nấu nướng nên bếp điện từ công nghiệp được cho là rất an toàn. Các ông bà chủ bớt hẳn gánh lo về việc dễ hỏa hoạn trong quán gây ra thiệt hại lớn về nội thất, con người và các tài sản khác. Đối với nhân viên mà nói, việc sử dụng bếp điện từ cũng khiến họ cảm thấy an tâm hơn, Không lo bỏng lửa, không còn không khí ngột ngạt, oi bức, khó chịu xuất phát từ ngọn lửa. Bếp điện từ cho công suất làm việc tốt hơn vì vậy nhân viên cũng có thể tăng khối lượng công việc của mình mà lại không quá vất vả.

2. Tiết kiệm nhiên liệu

Theo thống kê khoa học, việc sử dụng bếp điện từ công nghiệp giúp tiết kiệm đến 50% nhiên liệu so với bếp dầu, đặc biệt khi so sánh với bếp ga con số này còn đạt mức 60%.

Việc này giúp các nhà hàng, quán ăn, khách sạn tiết kiệm đáng kể cho chi phí hoạt động của mình. Chính vì thế, không có lý do gì để lo lắng và suy nghĩ khi lựa chọn bếp điện từ công nghiêp.

3. Gọn nhẹ cho không gian bếp

Với việc sử dụng điện để sinh ra nhiệt, và được thiết kế thi công bằng những vật liệu nhẹ, chống va đạp. Bếp từ công nghiệp có thiết kế rất nhỏ gọn, tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể không gian bếp. Khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Việc không hình thành ngọn lửa cũng giúp không hình thành khói, tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn, dễ chịu hơn khi ngồi ăn tại quán.

4. Tuổi thọ cao

Với thiết kế thông minh bằng việc được lắp đặt thêm các bản mạnh, bếp từ công nghiệp có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của bếp, tự động ngắt khi điện lưới sử dụng cho vấn đề. Đi kèm với đó là khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt nên dẫn đến tuổi thọ của bếp từ được đánh giá rất cao.

Trung bình mỗi bếp từ có tuổi thọ từ 10-15 năm sử dụng. Nếu được bảo quản và vệ sinh thường xuyên, con số này có thể còn cao hơn rất nhiều

5. Dễ dàng vệ sinh

Không giống như bếp ga, bếp dầu gây khó khăn lớn trong mỗi lần vệ sinh. Với bề mặt trơn, nhẵn và bóng, việc vệ sinh bếp điện từ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Để lựa chọn được bếp điện từ phù hợp với không gian quán và công suất sử dụng các chủ nhà hàng, khách sạn cũng cần hết sức lưu ý một số đặc điểm sau:

  1. chọn thương hiệu uy tín: điều này đảm bảo bếp từ của bạn được sản xuất đúng quy trình, có bảo hành cụ thể và đặc biệt chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Thịnh Đạt là đơn vị cung cấp bếp điện từ lâu năm và uy tín trên thị trường, Thịnh Đạt tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

  2. Thiết kế bắt mắt, 

có thể nhiều chủ quán, nhà hàng không quá coi trọng yếu tố này khi lựa chọn bếp từ, tuy nhiên nó là một trong những điểm khiến không gian bếp công nghiệp của bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Mỗi nhà sản xuất lại cho ra một số mẫu mã và kích thước khác nhau. trước khi lựa chọn mua bếp công nghiệp ở đâu, bạn cần có sự tham khảo tổng thể các sản phẩm ở các đơn vị cung cấp để tìm ra mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian của mình

3. Giá cả

giá cả cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, Trên thị trường hiện tại có nhiều mức giá cả khác nhau cho dòng bếp điện từ công nghiệp. 

Mỗi mức giá tương ứng với một loại nguyên liệu tạo nên bếp khác nhau và mẫu mã cũng như công suất hoạt động khác nhau. Cần đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng khi quyết định mua.


Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm