divivu logo
Hướng dẫn làm cửa nhôm xingfa
| Chia sẻ |
Hướng dẫn làm cửa nhôm xingfa
Cập nhật cuối lúc 17:52 ngày 16/06/2018, Đã xem 183 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Hướng dẫn cách làm cửa nhôm xingfa chuẩn nhất. Đảm bảo sản phẩm bạn làm ra không những đẹp về chất lượng mà còn chiếm được đại đa số cái nhìn ngưỡng mộ về một người thợ tài hoa.

Đúng vậy! để làm được điều đó việc đầu tiên bạn cần có tâm với nghề, yêu nghề có như vậy bạn mới làm ra được sản phẩm đẹp và chất lượng để phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình hướng dẫn cách làm cửa nhôm xingfa

Bước 1: Trước khi tiến hành sản xuất bạn cần phải kiểm tra tòan bộ số nhập chuẩn bị gia công cs bị trầy sước, móc méo không. Nếu bị trầy sước móc méo quá nặng bạn nên thay thế bằng cây khác, để tránh trường hợp khách hàng không ưng sản phẩm đó.

Bước 2: Kiểm tra lại bản vẽ, rồi tiến hành sản xuất. Dựa vào kích thước ô chờ trên bản vẽ để cắt nhôm, bạn cần tính toán làm sao cho phần DC còn lại là ít nhất. Bạn cần ghi ký hiệu lên thanh nhôm vừa cắt thuộc bộ cửa nào, tầng nào để thuận tiện cho việc lắp ghép và lắp đặt tại công trình.

Hướng dẫn làm cửa nhôm xingfa

Hình ảnh cắt nhôm bằng máy cắt tự động

Bước 3: Giờ thì bắt tay vào công việc lắp ghép nhôm thôi. Lưu ý ke ghép góc bạn nên dùng là ke nhôm nhập khẩu vì kích thước ke chuẩn độ sai lệch ít, khi ép góc, góc ghép không bị hở như ke nội.

Bước 4: Chèn gioăng cửa, riêng đối với cửa lùa lên chèn phớt trước khi lắp ghép.

Bước 5: Xem bản vẽ rồi tiến hành lắp phụ kiện cho cửa

Bước 6: Bước này tiến hành KCS lại toàn bộ sản phẩm, xem sản phẩm có đạt yêu cầu về chất lượng chưa? Nếu không đạt tiến hành gia công lại sản phẩm khác.

Bước 7: Bàn giao hàng đến công trình rồi tiến hành lắp đặt

Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm kính

Mách nhỏ bạn: Cách ép góc cửa đẹp

Khi ép góc không dùng keo Silicone  Apollo trung tính nên dùng keo PU88 hoặc keo titebond bởi nó có khả năng bám dính tốt, đặc biệt là nhanh khô. Khi ép góc cửa nên tiến hành lau sạch vết keo nếu bị dây ra ngoài bề mặt nhôm. Nếu để khô bạn rất khó để làm sạch vết keo đó.

Nói có sách mách thì phải có bằng chứng.

>>> Bạn hãy xem ngay mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

(Vietphapgroup.com)

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm