divivu logo
Vách kính cường lực 12mm
Vách Kính Cường Lực 12mm
| Chia sẻ |
Vách kính cường lực 12mm
Cập nhật cuối lúc 13:30 ngày 09/09/2017, Đã xem 2 671 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: 01   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

ngày nay có nhiều vách ngăn bằng chất liệu khác xa để phân định khung trời. trong khi đó, vách kính cường lực 12 mm là một phương pháp hết sức năng suất để giải quyết bài toán phân bố khung trời và được chiếm hưu rộng rãi thời nay. Bài viết xin trình bày một phần vì sao khiến vách kính cường lực 12mm được thích thú như thế.

Thiết kế hạng sang, đương đại của vách kính cường lực 12mm

Điều đầu tiên khiến cho vách kính cường lực 12 mm cũng như các loại vách kính cường lực khác được yêu thích hiện tại đây ấy là thiết kế hết sức hiện đại và quý phái, mang tính cách châu Âu. Vách kính cường lực dùng trong  sẽ khiến không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, dùng trong tổ ấm ở sẽ biến nhà của bạn trở thành sang trọng, hấp dẫn sự chú trọng của mọi người ngay từ cái đặt chân tiên quyết.

mẫu mã, kiểu cách đa dạng của vách kính cường lực 12mm

Vách kính cường lực 12mm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại có độ tinh vi cao, kiểu cách và mẫu mã vô cùng phong phú. Có những loại vách ngăn trơn, có loại đính kèm hoa văn vô cùng đặc sắc, thích hợp với không khí nhà ở, công sở…

nguyên vật liệu bền lâu của vách kính cường lực 12mm

Vách kính cường lực được làm từ kính cường sang trọng 12 mm, trải qua quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao ( khoảng 700 độ C) nên vách kính bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt hết sức tốt. So với các loại vách kính mỏng hơn như 5mm, 8mm, 10mm, vách kính cường lực 12 mm hơn hẳn về độ bền, năng lực chống va đập.  Do đó, chi phí sửa chữa, thay mới cũng được giảm hết mức.

Giá thành hợp lý của vách kính cường lực 12mm

Độ dày hàng hóa càng cao sẽ xác định đến giá thành hàng hóa. Giá 1 mét vuông vách kính cường lực 12mm sẽ nhỉnh hơn so với 1 m2 vách kính có độ dày 5mm, 8mm, 10mm. tuy vậy trong tương quan với các loại vách ngăn bằng chất liệu khác không có sự chênh lệch rất nhiều dù sản phẩm có vô cùng điểm tốt và bắt mắt là giá trị thẩm mỹ nổi bật mà hàng hóa đưa đến. hơn nữa, khi mua sản phẩm, các bạn có khả năng giảm dồi dào phí vận chuyển để có lẽ có hàng hóa tốt với mức giá chất lượng sản phẩm nhất có lẽ.

Vách kính cường lực 12mm hòa nhập với mái nhà chung

Vách bằng kính cường lực 12mm cận kề những điểm tốt trên còn là một sản phẩm hòa đồng với môi trường, tạo điều kiện kiệm ước hết mức phí tổn và tận dũng vậy liệu cũ mà không gây ô nhiễm mái nhà chung, giúp bảo tồn nguyên vật liệu. Liên hệ với chúng tôi : Quang Nam Phát

Vách kính cường lực 12 mm với ưu điểm về kiểu mẫu, kiểu cách, chất lượng cũng như giá cả đáng được là sự chọn lựa tuyệt hảo cho mọi khung trời kiến trúc đương đại ngày nay.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm