divivu logo
Cửa gỗ căm xe
Của gỗ căm xe
| Chia sẻ |
Cửa gỗ căm xe
Cập nhật cuối lúc 16:59 ngày 20/02/2017, Đã xem 588 lần
  Đơn giá bán: 3 200 000 đ
  Model: 01   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: m2 Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: Miễn phí Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 3200000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
NỘI THAT GIA MINH
NỘI THAT GIA MINH
35 B Bờ Bao Tân Thắng, Tân Bình , Hồ Chí Minh
Chi tiết sản phẩm

GỖ CĂM XE CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

 20:20, 11/06/2016
 
 

Gỗ căm xe có đặc điểm gì? Gỗ căm xe có tốt không? hay gỗ căm xe thuộc nhóm mấy? Đó là những câu hỏi khách hàng Đức Tiến hỏi nhiều trong thời gian vừa qua. Gỗ căm xe nói riêng và các dòng gỗ quý nói chung nếu phân tích rõ ràng ra gỗ căm xe không kém cạnh với các dòng gỗ khác nếu so sánh về độ bền, Thật vậy nếu bạn có dịp nhìn từ các sản phẩm gỗ nội thất đến ngoại thất, gỗ căm xe được sử dụng rất nhiều không chỉ thời gian gần đây mà gỗ căm xe đã được sử dụng rất lâu. Nhiều khách hàng Đức Tiến đến thăm thì gia đình đã có truyền thông sử dụng gỗ căm xe từ rất lâu rồi, từ cái ghế đẩu đến cái bàn tròn ăn cơm đến cả cái cửa gỗ 2 cánh sau nhà. Thực tế các gia chủ cho nhận xét gỗ rất bền. Bài viết sau đây Đức Tiến sẽ giới thiệu đến bạn đặc điểm cũng như ưu điểm của dòng GỖ CĂM XE.
 

Kết quả hình ảnh cho Dac diem cua go cam xeKết quả hình ảnh cho Dac diem cua go cam xeKết quả hình ảnh cho Dac diem cua go cam xe

 

ĐẶC ĐIỂM GỖ CĂM XE.

Màu gỗ căm xe nếu bạn nhìn sơ qua bằng mắt thường sẽ có cảm giác gỗ có màu sậm hơn các dòng gỗ khác cụ thể sậm hơn gõ. Gỗ căm xe thời gian đầu có có màu hơi sậm đen màu cánh dán non sau một thời gian dài sử dụng màu gỗ hơi sậm xuống màu cánh dán già. Chính vì vậy nếu là cửa gỗ căm xe sau một thời gian sử dụng nếu hợp tông với màu tường sẽ lên màu rất đẹp, sang.
Vân gỗ căm xe. Vân gỗ căm xe có hình dạng sọc xen kẽ giữa các vòng gỗ hằng năm, vì màu vốn có của gỗ là màu sậm cho nên vân gỗ không được nổi như các dòng gỗ khác.
Độ cứng, khối lượng riêng của gỗ. Gỗ căm xe cứng bản thân gỗ có độ bền va đập cao, khối lượng riêng lớn, thông thường gỗ thương nặng hơn gần gấp đôi các dòng gỗ như Sồi, Ash..
Kết quả hình ảnh cho Dac diem cua go cam xe

GỖ CĂM XE CÓ MẤY LOẠI?

Gỗ căm xe thuộc nhóm 2 trong phân nhóm gỗ Việt Nam. Gỗ căm xe phụ thuộc vào nguồn gốc khai thác vì vậy mà chi thành 3 loại: Căm xe Lào, căm xe Việt Nam và căm xe Indo Nhưng nhìn chung chất gỗ đều giống nhau, tại vì gỗ căm xe là dòng gỗ khai thác từ rừng tự nhiên cho nên gỗ có tuổi bằng nhau, chất gỗ không chênh lệch. Nguồn hàng hiện nay đa số nhiều nhất từ Lào Và Indo.

GỖ CĂM CÓ BỊ MỐI ĂN KHÔNG?

Gỗ căm xe có bị mối ăn không đó là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm nhất là bên sàn gỗ, câu trả lời gỗ căm xe không bị mối nhưng còn phụ thuộc bên sản xuất đồ gỗ. Yếu tố cốt lõi để gỗ căm xe không bị mối ăn đó là khâu xử lý gỗ. Khâu xử lý gỗ chia thành 2 vấn đề chính đó là tẩm sấy gỗ và cách lấy gỗ. Hai yếu tố này hầu như là yếu tố quyết định độ bền của sản phẩm gỗ tự nhiên.
  • Tẩm sấy gỗ. Đối với công đoạn này rất quan trọng đối với sàn gỗ không xử lý gỗ nguyên khối mà xử lý gỗ khi đã gần kết thúc công đoạn sơ chế, nghĩa là không xử lý gỗ trên khối gỗ lớn mà phải rong thành từng tấm nhỏ vì vậy mới xử lý triệt để được tình trạng mối mọt. Chất xử lý là dung dịch an toàn không gây độc hại.
  • Lấy gỗ: Đa số 1 khối gỗ có 2 phần, phần giác và phần lõi gỗ. Phần giác gỗ hay thường gọi là vỏ phần rác của cây phần này rất mềm và không có khả năng chống mối mọt, nếu một thanh gỗ đơn giản sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy phần giác cây từ từ rữa ra và bị mối và mọt ăn trước, Phần lõi cây căm xe có chất dầu đắng cho nên bản thân cây đã không bị mối ăn cho nên trong ngành mộc Đức Tiến tuyệt đối không lấy phần giác cây. Phần này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và quá thành sản phẩm.
Đạt được hai yếu tố trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn chất liệu gỗ căm xe của gia đình mình nếu sản phẩm đạt đúng CHUẨN, CHẤT LƯỢNG cho dù bỏ vào tổ mối cũng không ăn được gỗ. Tuy nhiên chúng tôi cũng không thể nêu ra mặt trái của sản phẩm đó là còn hạn chế về chất lượng màu gỗ, đó là màu gỗ hơi sẫm nhưng nếu với các phối hợp màu tại tình, cùng với sự thiết kế sáng tạo chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian thật sang trọng và đẳng cấp.
Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  gỗ  nội thất gỗ
   
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm