divivu logo
Tổng hợp mẫu nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4 5 mét
| Chia sẻ |
Tổng hợp mẫu nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4 5 mét
Cập nhật cuối lúc 10:34 ngày 17/08/2016, Đã xem 5 408 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: m2 Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Trong nhiều kiến trúc nhà ống do công ty Houseland thiết kế và thi công,  các kiến trúc sư của công ty đã giúp các gia đình định hướng, lên ý tưởng sáng tạo trong từng thiết kế nhà với mong muốn tạo dựng được không gian sống tiện nghi và sang trọng. các thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4-5mét sau đây công ty hi vọng sẽ phần nào mang đến kiến trúc nhà ống đẹp hoàn hảo cho không gian sống mang vẻ đẹp mạnh mẽ mà vẫn sang trọng cho gia đình bạn. Cùng chiêm ngưỡng qua nhé:

 
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5 mét - BT001
 
Mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4-5 mét  - BT002 
 
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4-5 mét  - BT003
 
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4-5 mét - BT004
 
 
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4-5 mét -BT005

Những mẫu nhà phố đẹp, hiện đại mặt tiền 4-5 mét trên được thiết kế đơn giản, nhưng sắc xảo và cá tính giúp cho không gian ngôi nhà trở nên ấn tượng. Với từng thiết kế nhà đều mang lại có những nét đẹp rất riêng khác nhau tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Nếu khách hàng vẫn chưa biết chọn mẫu thiết kế nhà đẹp nào để xây dựng xin vui lòng liên hệ  Hotline: 0909.787.111 để được các kiến trúc hàng đầu của Houseland hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho gia đình bạn.

Nguồn: thiết kế nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4 5 mét

Nhận xét sản phẩm
   bản vẽ đẹp
Khoan cọc nhồi là bí quyết được rộng rãi chuyên gia kiểm tra cao, đây là mẫu cọc bê tông đổ tại chỗ ngay trong lỗ khoan bằng đa dạng cách khác nhau. Chúng ta chỉ cẩn tiêu dùng những vật dụng chuyên dụng lấy được đất ở vị trí buộc phải khoan lên, bơm vào lỗ dung dịch tạo màng giúp giữ chắc thành vách – dung dịch bentonite – còn giúp ngăn ngừa nước từ mạch ngầm chảy vào những lỗ khoan cọc nhồi chúng ta vừa thi công. Thời gian: 11:26 24/09/2022
Người gửi: chang.ki.fung@gmail.com
Đánh giá: Rank
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm