divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
QUÁN BÁNH ĐA CUA AN BIÊN - TRIỆU VIỆT VƯƠNG
| Chia sẻ |
QUÁN BÁNH ĐA CUA AN BIÊN - TRIỆU VIỆT VƯƠNG Địa chỉ: - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: An Biên - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Lướt ngang qua An Biên Triệu Việt Vương, không ít người tưởng nhầm nơi này chính là một nhà hàng hay quán cà phê sang chảnh. Kể cả lúc bước vào quán, ví như không nhờ dàn menu treo vô cùng nổi bật, chắc hẳn khách vẫn chưa thể tin mình đang ở 1 quán ăn hết sức đơn giản.

 

 

 

 

Chỉ cung cấp các món ăn, đồ uống thành phố hoa Phượng đỏ giản dị như bánh đa cua, thạch lá gang, trà hoa cúc… với giá thành hợp lí nhưng tới đây, đa dạng thực khách vẫn bất ngờ vì cảnh quan đẹp, thoải mái và đậm chất đất Cảng của quán.

 

 

 

Xem thêm: An Biên Lò Sũ

quả tình, chỉ phục vụ chủ đạo là những món dân dã, thân thuộc nhưng chủ tiệm tỏ ra như là người có tinh thần cao về thẩm mỹ. cảnh quan quán gồm 2 tầng khá rộng rãi. đồ đạc cốt yếu làm bằng gỗ đơn giản nhưng tinh tế, thiết kế hài hòa, chừng như tái hiện lại Hải Phòng 1 thời xã cũ. quý khách có thể nhìn thấy một chiếc áo bạc màu của công nhân nhà máy xi măng Hải Phòng, một bộ y phục lính hải quân, Hoặc rất nhiều bức ảnh về đường phố tại thành phố hoa Phượng đỏ

 

 

 

Xem thêm: Nhà hàng Kb

Vào đây, hầu hết người đều chung nhận định: An Biên giống như một quán cà phê thoải mái hơn là một quán ăn. đó cũng là điểm làm khách hàng “ưng” nhất, vì họ chẳng cần phải hấp tấp ăn xong rồi đứng dậy, mà còn có cảm hứng ngồi lại, nhẩn nha nếm thử ly trà hoa cúchoặc cốc thạch xanh và tám cùng nhau đôi ba câu chuyện.

 

Tổng số lượt xem: 603 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào