divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Nhà hàng Sơn Cầm - Phố Văn Cao
| Chia sẻ |
Nhà hàng Sơn Cầm - Phố Văn Cao Địa chỉ: - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Sơn Cầm - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Vịt trời nướng thơm nức, gà chọi tái chanh đặc sắc, sâm cầm hấp với xôi hay dê ré xiên nướng đầy mời gọi… đều chính là những món ăn thú vị mà nhà hàng Sơn Cầm đã cất công sáng tạo nhằm đem đến cho khách những bữa tiệc ngon miệng.

 

 

 

 

Tọa lạc tại con đường Văn Cao, với menu là món ăn độc đáo mang phong vị Tây Bắc, Sơn Cầm vốn đã là nơi tập trung của quý khách Hà Thành mỗi lúc chiều về.

 

 

Quả vậy, nhìn vào menu nhà hàng, thực khách cảm thấy như mình đang được đặt chân về vùng Tây Bắc xa xôi, được nhâm nhi chén rượu quê và nếm thử những món đặc sản bên đống lửa ấm cúng.

 

 

Xem thêm: Nhà hàng Quai Thao

Với menu tới hơn 100 món, có thể nói ở nhà hàng Sơn Cầm xem như đã mang hầu hết đặc sản của miền núi về giữa thủ đô như: sâm cầm, ngỗng trời, chim cu… và biến tấu thành đa dạng món nướng hoặc với mùi thơm hấp dẫn khiến cho quý khách chỉ muốn thưởng thức ngay.

 

tới đây mà làm ngơ với những món ăn từ sâm cầm thì quả thật là 1 điều đáng tiếc nuối. Sâm cầm là 1 loài chim nhỏ bé cho thịt ngon, giàu dưỡng chất nên ngay từ thời phong kiến thì sâm cầm chính là một trong món ăn chỉ có trong những bữa tiệc xa hoa của hoàng tộc.

 

 

Xem thêm: Quán Mộc Hoàng Quốc Việt

ở nhà hàng Sơn Cầm, sâm cầm được chế biến thành nhiều món ăn tương đối đơn giản như: đánh tiết canh, hấp xôi hay nấu canh khoai sọ… Theo bếp trưởng tại nhà hàng thì loài chim này vốn dĩ đã rất ngon rồi cho nên dù biến tấu thế nào thì mùi vị thơm ngậy của nó hoàn toàn có thể đánh gục vị giác của bất kỳ khách sành ăn nào. Để rồi lúc đã 1 lần nếm thử, bạn sẽ nhớ mãi ko nguôi.

 

Tổng số lượt xem: 456 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào