divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Nhà hàng Hoa An Viên
| Chia sẻ |
Nhà hàng Hoa An Viên Địa chỉ: - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Hoa An Viên - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà hàng Hoa An Viên tọa lạc tại số 6D Lê Đức Thọ, Mỹ Đình một , Nam Từ Liêm, thủ đô (Đối diện sân chuyển động Mỹ Đình). Nhà hàng với một khoảng trống rộng thoáng, thân thiện có khi không mà ít ở nhà hàng nào ở Hà Thành mang được. đặc biệt ko kể hệ thống ngoại trừ trời với mái che, có sức cất lên đến 600 - 800 khách hàng , quán ăn còn thể tích trong nhà và các phòng vip sở hữu sức chứa từ 10 - 200 người, thích hợp sở hữu đa số cái hình tiệc tùng liên hoan như họp lớp, sinh nhật, hội nghị, hội thảo...

Sở hữu những menu phổ thông, khoảng trống thoáng mát sang trọng, cá tính dùng cho nhiều năm kinh nghiệm , Hoa An Viên sẵn sàng dùng cho khách hàng đến đây cộng người nhà và bạn hữu công ty các bữa tiệc sang trọng và yên ấm , các tiệc cưới linh đình hạnh phúc và đẹp mắt.

Xem thêm: nhà hàng Bay Buffet

Đến với Hoa An Viên quý vị sẽ mang những khoảnh khắc thoả thích mang diện tích bỗng nhiên thân thiện, những phòng VIP yên ấm, sang trọng hay tận hưởng diện tích thoáng mát và gần gũi có đột nhiên trên đồi Cali, thưởng thức ly cà phê buổi sớm và tô phở Cali ngạt ngào hương vị.


Có phong cách bề ngoài chuyên nghiệp , Hoa An Viên đã góp phần tô điểm những ánh sáng lung linh vào bầu trời đêm Hà Thành . những gian phòng ranh ma ấm cúng nhưng cũng ko kém phần sang trọng, phù hợp với gần như bữa tiệc của người mua như tiệc thết đãi đối tác hay tiệc công ty , bàn bè hay gia đình....

Xem thêm: Quán Bánh tráng cuốn thịt heo - Yết Kiêu

Đến mang Hoa An Viên chắc chắn bạn sẽ được hài lòng bởi những đề xuất khắt khe nhất của mình cũng được đáp ứng phần nhiều .

Tổng số lượt xem: 455 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào