divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Nhà hàng Hải Mán - Phố Thái Hà
| Chia sẻ |
Nhà hàng Hải Mán - Phố Thái Hà Địa chỉ: - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Hải Mán - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà hàng Hải Mán Thái Hà chuyên cung cấp đồ ăn mang hương vị miền núi mà tâm điểm là những món khá ngon liên quan tới lợn mán như: lợn mán quay, lợn mán nướng, lợn mán hấp,... ngoài ra, chẳng thể kể đến các rau lạ mang đậm hương vị miền núi như: rau bò khai, rau dớn, măng đắng,… được chế biến theo đa dạng các cách khác nhau.

 

 

 

Với mong muốn đem lại các món ăn tinh tuý nhất của loại ẩm thực miền núi, Hải Mán chú trọng việc tuyển lựa nguồn thực phẩm cao cấp nhất. Thịt lợn mán được tuyển lựa từ vùng quê Hoà Bình.

Xem thêm: Nhà hàng Chen Hoàng Ngân

 

 

Miếng thịt thơm, chắc, ít mỡ, ngay khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt trong từng thớ thịt. nếu được tận mắt nhìn thấy người dân vùng núi Mường giết thịt lợn mán, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên. Họ thui lợn bằng rơm nhằm giữ được nguyên mùi vị của thịt và làm cho lớp da có màu vàng cánh gián hấp dẫn.

 

 

kể tới loại ẩm thực Tây Bắc hẳn có nhiều người nhớ tới món thịt trâu gác bếp. Hải Mán còn gửi tới bạn một các món ăn còn độc đáo hơn thế: trâu giật áp chảo. Miếng thịt được sơ chế, tẩm ướp đượm đà và biến tấu tới độ tái lý tưởng nhằm giữ nguyên vị ngọt mềm của miếng thịt.

Xem thêm: Nhà hàng Hải Mán Kim Mã

 

 

Món đặc sản thứ ba đó luôn là gạo nếp nương Yên Bái. Nếp nương luôn là loại lúa sống nhờ nước mưa trên núi cao, gốc lúa ko có nước. lúc đồ lên từng hạt xôi bóng bẩy, ko dính dớp như những loại nếp khác. Thật lý tưởng nếu khách thưởng thức cùng thịt lợn mán hoặc thịt gà nướng kèm mắc khén.

 

Tổng số lượt xem: 641 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào