divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Hương Quê 1 - Long Biên
| Chia sẻ |
Hương Quê 1 - Long Biên Địa chỉ: - Long Biên - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Hương Quê - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Với diện tích 3,5 ha, nhà hàng Hương Quê Long Biên quả là nơi phù hợp cho mô hình khu sinh thái xanh , dân dã. 1 khuôn viên được thiết kế độc đáo với đa dạng nét chấm phá ấn tượng mà hài hoà. Vườn cây xanh ngát, cùng hồ nước điều hoà không khí sẽ khiến bao muộn phiền được dịu bớt, đem đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhõm. Chẳng những thế, trong những trưa hè oi bức, cảnh quan tự nhiên phóng khoáng như thế này chính là cái điều hoà không khí tự nhiên vô cùng tốt cho cơ thể của khách hàng.

Xem thêm: nhà hàng Hương Quê Nghi Tàm

đến khu sinh thái , quý khách hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều các món ăn từ chính những chiến lợi phẩm của mình sau chuyến câu cá và săn bắn. Đây như là điểm đến lí tưởng cho các buổi dã ngoại với người nhà và tránh nắng hiệu quả.

Trong 1 cảnh quan khoáng đãng dễ chịu như thế, thực khách sẽ được phục vụ các món ăn dân tộc lí thú, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho thân thể trong các ngày oi bức, siêu dễ bị mất năng lượng. Mỗi các món ăn đều chứa đựng cái “tình” và “tâm” của bếp trưởng Nguyễn Tuấn Anh – 1 đầu bếp có đa dạng đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực loại hình ẩm thực Việt.

Xem thêm: An Biên Trần Thái Tông

bên cạnh các món ăn truyền thống được yêu thích từ baba, gà đồng, chim ngói, thịt dê quý khách còn có thời cơ nếm thử đồ biển bất cứ lúc nào mà chẳng cần phải đến tận biển khơi.

Tổng số lượt xem: 550 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào