divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Hải Sản Biển Đông - 974 Đường Láng
| Chia sẻ |
Hải Sản Biển Đông - 974 Đường Láng Địa chỉ: - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Chúng tôi bán hải sản rất rẻ nhưng còn rẻ hơn nữa khi bạn ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TRƯỚC KHI ĐẾN HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG. Bạn chỉ cần viết đặt bàn online thông qua hệ thống của PasGo trước khi đến nhà hàng hải sản biển đông 794 đường láng với không gian nhộn nhịp về đêm, không khí nhậu của dân công sở tràn ngập khu đường Láng Cầu Giấy. Những đĩa hải sản tươi ngon giàu chất đạm được nhà hàng phục vụ thực khách yêu thích hải sản mà chưa 1 lần được đi biển.


Không những thế vào nhà hàng quý khách còn được ngắm những chú tôm, chú cá tung tăng bơi trong bể lớn của nhà hàng tạo nên khung cảnh sinh động đặc biệt thu hút bất cứ em bé tinh nghịch nào muốn trêu đùa với chúng.


Vào nhà hàng quý khách bỏ lại sau lưng những mệt nhọc của ngày dài làm việc, được thả mình trong không khí vui nhộn, và thưởng thức những món thơm ngon từ hải sản.


Những thực khách phương xa có thể ghé thăm Thế giới Hải Sản tại 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy hay món ngón tứ tuyệt của người Hà Thành đó là chả cá tại nhà hàng Lã Vọng

 

Tổng số lượt xem: 787 lầnNgười đăng: pasgo0107@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào