divivu logo
Quạt Tích Điện Mini 3 nấc gió mát
 Quạt sạc pin 3 tốc độ tặng 1 pin sạc
| Chia sẻ |
Quạt Tích Điện Mini 3 nấc gió mát
Cập nhật cuối lúc 22:54 ngày 25/04/2017, Đã xem 920 lần
  Đơn giá bán: 55 000 đ
  Model:   Bảo hành: 3 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 400 g
Phí vận chuyển: Miễn phí Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 55000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Combo phân phối trực tiếp
Combo phân phối trực tiếp
139 xóm lò , Từ Liêm , Hà Nội
http://divivu.divivu.com
0915347689
pkre468@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Quạt sạc pin 3 tốc độ và 1 pin sạc (Xanh)

Bạn đã trang bị cho mình những vật dụng gì để chống trọi với mùa hè sôi động và rực lửa này rồi? Áo chống nắng? Kem chống nắng? Ô che nắng?.. nhưng chúng chỉ giúp bạn tránh được những tia nắng chói chang mà chưa thể làm dịu đi cơn nóng bức. Điều hòa, quạt thì quá cồng kềnh và chỉ có ở trong nhà. Để tiện cho việc di chuyển, chúng ta cần một giải pháp khả thi hơn. Và đó chính là lí do mà chiếc quạt sạc mini  “thần thánh” ra đời. 

Với thiết kế nhỏ gọn, tựa như mô hình thu nhỏ của những chiếc quạt hộp đang thịnh hành hiện nay, quạt sạc mini   dễ dàng được mang theo và trở thành “người bạn thân thiết” trên hành trình xua tan cái nóng bức của mùa hè.

Quạt được thiết kế hiện đại với 3 mức gió và những nút chức năng nằm ở thân. Nút ON không chỉ giúp bạn bật quạt mà còn có chức năng điều chỉnh chế độ và mức gió. Trong khi nút OFF sẽ giúp bạn tắt quạt.

Ngoài chức năng chính là làm mát, quạt sạc mini còn có chức năng chiếu sáng như một chiếc đèn pin mini. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần bấm vào nút ON, hết mức gió thứ 3 sẽ đến chế độ đèn pin.

Quạt được trang bị cục pin Lion có thể sạc lại nhiều lần sau khi hết pin, rất thuận tiện. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc cáp đi kèm để kết nối quạt với các thiết bị khác như máy tính, pinsạc dự phòng...là đã có thể nạp lại năng lượng cho quạt và tiếp tục sử dụng.

 


Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm