divivu logo
Chiết áp quạt trần có công tắc nguồn_màu sọc xám - âm tường
| Chia sẻ |
Chiết áp quạt trần có công tắc nguồn_màu sọc xám - âm tường
Cập nhật cuối lúc 10:14 ngày 09/10/2020, Đã xem 342 lần
  Đơn giá bán: 299 000 đ
  Model: G1-19   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 299 000 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Giải pháp điều khiển nhà thông minh.
Giải pháp điều khiển nhà thông minh.
144/13 Đường Bình Lợi, Phường 13, , Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
http://www.vitinhvuanh.com/
0902 516 177 - 09 33 99 88 72
thanhvusale@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Quạt trần là thiết bị điện được ưa chuộng và lắp đặt rất phổ biến ở các công trình. Lựa chọn lắp đặt quạt trần giúp làm mát cho không gian trên diện rộng và rất phù hợp với các không gian rộng. Và hiện nay thay vì việc lắp đặt hộp số gắn tường cho quạt trần thì việc lắp đặt chiết áp quạt trở nên phổ biến hơn. Vậy những lý do nên sử dụng chiết áp quạt là gì? Để trả lời cho thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về chiết áp quạt.

 

Chiết áp quạt là gì?

Chiết áp quạt gồm 1 cuộn dây dẫn bằng hợp kim có điện trở suất lớn và được quấn quanh trụ dẫn điện có một con C hoặc quay tay. Trên bề mặt của chiết áp quạt được thiết kế có núm xoáy hoặc loại tay gạt kết nối vào thanh quét để tạo ra hai phần giá trị điện trở thay đổi theo vị trí thanh quét tức là tăng hoặc giảm tốc độ của quạt. 

 

Lý do nên sử dụng chiết áp quạt

  • Về chất lượng: Chiết áp quạt được được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn và sử dụng chiết áp quạt để lắp đặt ở các không gian, công trình khác nhau. 
  • Về thiết kế: Chiết áp quạt được thiết kế kích thước nhỏ gọn được điều chỉnh tốc độ trơn và dài rộng nên khi lắp đặt chiết áp quạt ở các không gian khác nhau giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Chiết áp quạt có tính thẩm mỹ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian lắp đặt.
  • Về độ bền: Sử dụng chiết áp quạt có độ bền hơn so với hộp số của quạt nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn để lắp đặt.
  • Về tính năng: Chiết áp quạt có tính năng nổi bật hơn hộp số giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ gió theo yêu cầu sử dụng. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được chiết áp quạt để điều chỉnh được tốc độ quạt phù hợp nhất. 
  • Về giá thành: Chiết áp quạt có giá thành rất phải chăng nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn được chiết áp quạt để lắp đặt ở các không gian khác nhau, giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt chiết áp quạt.
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm