Khám phá ẩm thực Âu Mỹ tại Jaspas Hai Bà Trưng
| Chia sẻ |
Địa chỉ: - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Số ĐKKD - - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Là một trong các nhà hàng thuộc hệ thống của tập đoàn ẩm thực Al Fresco’s, Jaspas Hai Bà Trưng dù mới hiện ra trên thị trường loại ẩm thực Sài Gòn nhưng đã cho ra đời các điểm nhấn riêng trong lòng khách từ khuôn viên rất đặc sắc mà lãng mạn, đồ ăn lịch sự cho tới lối nhân viên thân thiện.

>> Tham khảo thêm nhà hàng cua 1 càng nguyễn thái học

Bỏ qua con đường Hai Bà Trưng xô bồ và nắng bụi, Nhà hàng đón bạn với một khoảng không không quá rộng rãi nhưng đầy hấp dẫn với ánh sáng vàng dịu nhẹ, ấm cúng. khi này chỉ cần nhâm nhi chút rượu nho nóng bỏng rồi thả hồn theo âm nhạc du dương dịu nhẹ tại đây chính là mọi sự mệt mỏi tan đi Nhằm dường cho kì thú thăng hoa.

>> Tham khảo thêm nhà hàng muse dining and grill

Với tông màu trắng nhẹ đầy độc đáo và lịch sự đa dạng bạn thường bởi khuôn viên Jaspas Hai Bà Trưng HCMC như một bức tranh yên tĩnh tuyệt đẹp mà chỉ cần một tiếng động to cũng khiến cho phá tan vỡ đi quang cảnh thanh bình ở đây.

Cái thú lúc tới với tại nhà hàng Jaspas Hai Bà Trưng HCMC đấy chính là việc khách hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều khuôn viên để trải nghiệm loại ẩm thực. ví như khuôn viên trong nhà đem lại cho thực khách cảm giác ấm áp với màu nâu trầm của sàn nhà lợp gỗ Trái ngược cùng ánh đèn vàng thanh bình phối hợp với quầy rượu chát hấp dẫn thì khoảng không ngay sát trời mang đến cho thực khách những thưởng thức mới mẻ và rất và thú vị

Tổng số lượt xem: 2041 lầnNgười đăng: vuinguyen.ussh@gmail.com